BÁN LẠI WEBSITE NÀY - KHÔNG CÒN BÁN HẢI SẢN

Giới thiệu Hải sản tươi sống Khánh Thuận

16/12/2017

Hải sản tươi sống Khánh Thuận rất vui mừng chào đón Quý khách!

Hãy thưởng thức hải sản tươi sống tại nơi mà bạn mong muốn!embarassedsmile

Hải sản biển Nha Trang nổi tiếng với ghẹ, các loại tôm hùm, mực các loại như mực lá, mực trứng… và ốc đủ loại như ốc bàn tay, cồi điếu, ốc giấm...

Những con tôm còn nhảy soi sỏi, những con mực, con cá vẫn còn đang bơi trong thau nước biển vừa được đánh bắt lên đang sẵn sàng được chế biến thành những món ăn khoái khẩu!

Trước đây, khi nói đến hải sản tươi sống, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến việc phải đi đến các tỉnh ven biển nổi tiếng về đánh bắt hải sản mới có thể có được cho mình một bữa ăn hải sản ưng ý?!

Nhưng ngày nay, khi phương tiện vận chuyển hàng hóa phát triển, khi phương thức bảo quản hải sản hiện đại, an toàn vệ sinh, thì mọi việc... đơn giản hơn nhiều.

Chúng ta có thể thưởng những món hải sản tươi sống tại nhà, nơi mà bạn không cần phải bước ra khỏi cửa, chỉ cần nhấc điện thoại lên và alo cho Hải sản tươi sống Khánh Thuận.

Những món hải sản tươi sống được giao hàng tận nhà bạn với giá vô cùng phải chăng.Không những là nhà cung cấp uy tín đối với mọi gia đình mà Hải sản tươi sống Khánh Thuận còn không ngừng hoàn thiện để trở thành nhà cung cấp tin cậy cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới.

Với tiêu chí hoạt động “Uy tín và Chất lượng là hàng đầu”, Cửa hàng Hải sản tươi sống Khánh Thuận cam kết mang đến những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất để từ đó, gầy dựng một nền tảng uy tín đối với mọi nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực ăn uống.

Sản phẩm hải sản tươi sống của Khánh Thuận có nguồn gốc từ vùng biển Nha Trang nổi tiếng, gắn liền với nguồn tài nguyên thủy hải sản phong phú.

Và quan trọng hơn hết, chúng tôi là người con xuất thân từ miền biển đầy nắng và gió Nha Trang ấy luôn muốn mang sản phẩm của quê hương để quảng bá và phục vụ bạn bè cả nước.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn tận tình, chu đáo, sẵn sàng vì lợi ích của khách hàng mà phục vụ.

 

 

Cửa hàng Hải sản tươi sống Khánh Thuận của chúng tôi không ngừng cải tiến cung cách phục vụ, nhằm mang lại sự tiện ích, hiệu quả và thoải mái cho Quý khách, nhất là nhu cầu mua hàng hải sản tươi sạch online.

Lợi thế của Cửa hàng Hải sản tươi sống Khánh Thuận là nguyên liệu được thu mua tại ngư trường, cộng với kinh nghiệm vận chuyển – bảo quản của chủ cửa hàng nên chất lượng hải sản đảm bảo gần như nguyên vẹn so với lúc vừa đánh bắt.

Kiên quyết nói không với hải sản không đảm bảo chất lượng, với các phụ gia độc hại, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đảm bảo an toàn VSTP, kinh doanh theo nguyên tắc: trung thực, lấy quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng làm trọng là phương châm kinh doanh số một của chúng tôi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể cùng bạn bè, gia đình thưởng thức các món ăn ngon và bổ dưỡng ngay nhé !

"Sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công đối với chúng tôi"!

 Mọi chi tiết xin liên hệ

Hải sản tươi sống Khánh Thuận

Địa chỉ: Chợ An Nhơn- Số 309/12 Lê Đức Thọ, Phường 17, Gò Vấp, Tp. HCM

Điện thoại: 016.594.26.501 - 093.148.46.98

Email: quanghuy79cr@gmail.com